Mơ thấy thấy Cá Vàng, điềm lành hay điềm dữ ?

Nằm mơ thấy động vật là điều thường gặp với mỗi người. Mơ thấy động vật dưới nước như rùa, cá, tôm, cua cũng có nhiều điềm báo khác nhau. Mơ thấy cá chép được cho rằng là giấc mộng may mắn. Tuy nhiên cũng tùy vào từng trường hợp để xác nhận rằng nó là điềm báo tốt hay xấu.

 

GIẢI MÃ GIẤC MƠ THẤY CÁ CHÉP LÀ ĐIỀM BÁO HOẠ HAY MAY?

NGỦ MƠ THẤY CÁ CHÉP VÀNG

Đây là một giấc mơ đại phúc đại lợi. Trong tương lai bạn sẽ gặp nhiều may mắn và đường đi nước bước của bạn đều có quý nhân phù trợ. Trong thời gian này bạn có muốn buôn bán, kinh doanh gì mà đang ấp ủ thì hãy thực hiện ngay nhé. Bạn sẽ thành công nếu thật sự cố gắng. Trong công việc bạn có thể được thăng chức cao, được công ty tin tưởng và giao cho những trọng trách lớn. 

Nếu bạn đang đi học thi kỳ thi cuối kỳ của bạn sẽ đạt điểm số cao. Các môn bạn lo lắng là rất kh, luyện tập nhiều lần nhưng vẫn lo lắng thì cứ yên tâm nhé. 

NẰM MƠ THẤY CÁ VÀNG THẢ VỀ TRỜI

Bạn là người có tấm lòng nhân hậu, luôn giúp đỡ người khác, không sân si với mọi người xung quanh. Vì vậy, trong cuộc sống bạn luôn gặp nhiều điều may mắn, dù có khó khăn thì cũng có người trợ giúp vượt qua.  

GIẤC MƠ THẤY CÁ CHÉP MÀU HỒNG, ĐỎ 

Giấc mơ này báo hiệu trong tương lai, nếu bạn là người có gia đình thì chúc mừng bạn sắp chào đón một thành viên nhỏ bé mới. Nếu bạn là người chưa có chồng thì có thể bạn sắp gặp được ý chung nhân của mình rồi. Hai bạn tâm đầu ý hợp, mọi việc đều chia sẻ cùng nhau và người ấy sẽ luôn bên cạnh bạn. 

NẰM MƠ THẤY BẢN THÂN CÂU ĐƯỢC CÁ VÀNG

Giấc mơ này là điềm báo bạn sắp nhận được một dự án vô cùng lớn và mọi việc quan trọng sếp đều tin tưởng bạn. Bạn hãy cố gắng hết sức để chứng minh thực lực của mình trong dịp này nhé. Nếu bạn làm tốt bạn có thể thăng chức đó nha. 

CHIÊM BAO GIẤC MỘNG CÁ CHÉP VÀNG BỊ CHẾT

Mơ thấy cá chép vàng chết là báo hiệu đen đủi sắp đến với bạn và cả gia đình bạn. Công việc của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở, làm gì cũng không thành công. Người trong có thể bị ôm đau bệnh tật về gan, phổi, đường tiêu hoá. 

NẰM MƠ THẤY ĐÀN CÁ CHÉP VÀNG NGOI LÊN BỜ

Bạn dễ gặp thị phi trong cuộc sống, không làm gì cũng sẽ có người hãm hại bạn. Điều này khiến bạn mệt mỏi, không biết giải quyết vấn đề thế nào cho ổn thỏa. Nếu ai đó đổ oan cho bạn hãy đến cạnh họ và nói cho hỏi biết bạn không phải là người dễ bắt nạt. Bạn sẽ cố gắng hết sức trong công việc để chứng minh năng lực của bạn là hoàn toàn xứng đáng.