Giải mã giấc mơ thấy bánh chưng, bánh tét là điềm báo gì?

Mơ thấy đồ ăn không phải là điều quá mới mẻ với mọi người, thường thì chúng ta hay mơ đến những món ăn thường ngày. Giấc mơ thấy bánh chưng, bánh tét lại khá hiếm gặp, nó tiềm tàng những điềm báo may rủi đến mỗi người là khác nhau.

 


Ý NGHĨA NHỮNG GIẤC MƠ THẤY BÁNH CHƯNG, BÁNH TÉT LÀ ĐIỀM BÁO GÌ?

CHIÊM BAO GIẤC MƠ THẤY MÌNH ĐANG ĂN BÁNH CHƯNG

Mơ thấy bản thân đang ăn bánh Chưng là điềm báo may mắn bởi bánh chưng thể hiện cho sự sum vầy. Bạn sẽ gặp được ý chung nhân trong tương lai. Người này hiểu bạn, yêu thương và luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho bạn. Hãy trân trọng họ để có một cuộc sống trọn vẹn nhé.

NGỦ MƠ THẤY BẢN THÂN ĐANG BÓC BÁNH CHƯNG

Giấc mơ thấy mình đang bóc bánh chưng là điềm báo không tốt đến với bạn. Thi cử luôn gặp trục trặc, điểm số không cao. Bạn là người đi làm thì gặp thị phi từ đồng nghiệp. Không làm gì cũng bị vạ lây. Điều này khiến bạn rất khó chịu nhưng đừng làm quá, suy nghĩ trước khi nói để tránh mọi chuyện trở nên đi xa nhé. 

Giấc mơ này còn là báo hiệu bạn không có sức khỏe tốt, gặp ốm yếu. Bạn hãy chú ý về gan, thận của mình, ăn uống điều độ và đủ chất để tránh tình trạng bệnh quá nặng nhé. Hãy dành thời gian để đi khám bệnh để biết rõ bệnh tình của mình nhé. 

CHIÊM BAO GIẤC MƠ BÁN BÁNH CHƯNG 

Giấc mơ này là điềm báo bạn đang bị nhiều người dòm ngó tài sản. Vì vậy, bạn hãy thật cẩn thận nhé, không nên khoe tài sản của mình lên mạng xã hội, tránh để nhiều người biết bạn có những tài sản gì. 

Giấc mơ này có là điềm báo bạn có thể sẽ gặp xung đột với người thân trong gia đình. Không ai chịu nhường ai khiến người nhà và bạn ngày càng xa cách.

GIẤC MƠ THẤY ĂN BÁNH CHƯNG KHÔNG CÓ NHÂN

Giấc mơ này là điềm báo bạn đang không có tiền, kinh tế hạn hẹp khiến cuộc sống của bạn có nhiều khó khăn. Hơn nữa, bạn là một người khô khan, thường nói những câu khiến cho mọi người xung quanh cảm giác khó chịu và ngày càng xa cách nhau. 

NGỦ MƠ THẤY LUỘC BÁNH CHƯNG CÙNG GIA ĐÌNH 

Bạn là người sống rất tình cảm, luôn muốn dành nhiều thời gian cho gia đình. Bạn hiểu dù có khó khăn, vất vả như thế nào thì nhà vẫn là nơi mang lại cho bạn những bình yên.

Giấc mơ còn là điềm báo bạn sẽ gặp may mắn trong tiền bạc. Bạn được cho một khoản tiền khá lớn từ gia đình do bán đất, hay gia đình kinh doanh phát triển. Tuy nhiên, hãy tiêu số tiền đó cẩn thận không tránh hoang phí nhé.