Cam Hope Hữu Cơ chính thức vào vụ giá bán tại thị trường 100.000đ/ kg

Nhà vườn Hope Farm tại Thung Cha, Hòa Bình đã chính thức mở bán đợt cam Hope hay còn gọi là cam Bóc hữu cơ với giá 100.000đ/kg trong vụ thu hoạch năm nay. Đây là mức giá cao hơn so với các năm trước, từ 10.000 - 20.000đ/kg.

 

Theo nhân viên bán hàng của Hope Farm, nguyên nhân giá cam Hope năm nay tăng là do sản lượng ít hơn so với mong đợi. Năm nay, thời tiết nắng nóng kéo dài và mưa lũ bất thường ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất cây trồng. Do nguồn cung giảm mà nhu cầu tăng mạnh, đặc biệt sau mùa dịch COVID-19, người tiêu dùng đang săn đón sản phẩm cam Hope nhiều hơn. Do đó, giá cam năm nay tăng khoảng 20% so với cùng kỳ năm trước.

 

Tại Thung Cha Organic Farm, các quy trình trồng, canh tác cam Hope đều được thực hiện theo tiêu chuẩn hữu cơ và chứng nhận Vinacontrol. Đặc biệt, vườn cam Hope được trồng trong rừng tự nhiên tại Thung Lũng Thung Cha, tựa lưng vào dãy núi đá vôi trùng điệp, khí hậu mát mẻ. Đây là ưu thế giúp cây cho trái tươi ngon và giữ được nhiều dinh dưỡng.

 

Nguồn nước phục vụ tưới tiêu hoàn toàn lấy từ suối núi khe có độ sâu lớn, nước trong veo không bị ô nhiễm. Đây cũng là yếu tố then chốt tạo nên hương vị đậm đà, thơm ngon riêng biệt của cam Hope so với các loại cam khác trên thị trường. Cam Hope được mệnh danh là giống cam đặc sản độc quyền chỉ có từ Hope Farm tại Thung Cha.

Nếu quý độc giả quan tâm và muốn đặt trước sản phẩm cam Hope, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà vườn theo địa chỉ và số điện thoại sau:

  • Địa chỉ: Số 18 ngách 162/29 Lê Trọng Tấn - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
  • Điện thoại: 0975 727 188
  • Email: [email protected]